Những dân phố hết lòng vì bình yên cuộc sống Những dân phố hết lòng vì bình yên cuộc sống (09/07/2019)

Trong cuộc sống quanh ta, vẫn còn rất nhiều người đầy lòng nhiệt huyết không kể tuổi tác, hoàn cảnh, sẵn sàng tình nguyện hăng hái tham gia cùng lực lượng Công an giữ gìn bình yên cho cuộc sống. Đó là ông Trần Văn On và anh Nguyễn Trí Ngoan – Thành viên ban bảo vệ dân phố phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá.
Trung tá Tống Kim Chi hết lòng vì công tác hội Trung tá Tống Kim Chi hết lòng vì công tác hội (09/07/2019)

8 năm làm công tác hội phụ nữ với vai trò là phó Chủ tịch rồi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở ghép phòng Cảnh sát kinh tế và Cảnh sát môi trường, Trung tá Tống Kim Chi luôn hết lòng với công tác hội được tập thể chị em trong hội xem trọng và tín nhiệm. Là cán bộ đội điều tra án tham nhũng của đơn vị phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Kiên Giang với nhiệm vụ giúp lãnh đạo đội tham mưu cho Thủ trưởng đơn vị công tác đấu tranh phòng chống các hành vi phạm tội trong lĩnh vực tham nhũng, nhiều năm qua, Trung tá Tống Kim Chi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn học hỏi, nỗ lực hết mình nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, điều luật liên quan đến vụ án không để sai sót, bỏ lọt tội phạm, gây oan sai.
Người Cảnh sát khu vực vì dân Người Cảnh sát khu vực vì dân (09/07/2019)

Làm việc quyết đoán, nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng là những gì mà đồng đội và bà con ở khu phố nhận xét về Thượng úy Huỳnh Thanh Tuấn – Cảnh sát khu vực phụ trách khu phố 3, phường An Bình, TP. Rạch Giá.
Những tấm gương nhiệt huyết trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm Những tấm gương nhiệt huyết trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm (29/05/2019)

Chỉ là những người dân bình thường như bao người khác, nhưng nhận thức rõ về trách nhiệm chung của mỗi người trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), anh Huỳnh Quốc Trung và anh Cao Ngọc Sáu đã tình nguyện tham gia vào ban bảo vệ dân phố phường An Hòa – TP Rạch Giá, mong muốn góp sức mình trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Người bốc xếp nhiệt huyết với công tác phòng chống tội phạm Người bốc xếp nhiệt huyết với công tác phòng chống tội phạm (15/11/2018)

Hàng ngày vất vả mưu sinh bằng nghề bốc xếp, nhưng 12 năm qua, anh Huỳnh Minh Hiền, ngụ ấp Hòa Khánh, xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành vẫn tranh thủ thời gian cùng lực lượng Công an đi tuần tra để giữ gìn ANTT tại địa bàn cơ sở.
Người thầy giáo nhiệt huyết với công tác giữ gìn ANTT Người thầy giáo nhiệt huyết với công tác giữ gìn ANTT (30/10/2018)

Không chỉ là một giáo viên gương mẫu ông còn là một người dân nhiệt huyết chung tay cùng lực lượng Công an góp phần tích cực trong công tác giữ gìn ANTT tại địa phương. Đó là ông Huỳnh Minh Thoại ở Khu phố B, Thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp.
Cảnh sát khu vực tiêu biểu trong công tác phòng, chống tội phạm Cảnh sát khu vực tiêu biểu trong công tác phòng, chống tội phạm (22/10/2018)

Luôn gắn bó, gần gũi với nhân dân, bám sát địa bàn cơ sở và kịp thời đấu tranh với tội phạm và các tệ nạn xã hội, đó là những lời nhận xét, đánh giá của đồng nghiệp và nhân dân khu phố 5, thị trấn An Thới về Thiếu úy Đặng Văn Thừa, người Cảnh sát khu vực, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc.
Hiệu quả từ mô hình “Phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn đột nhập” Hiệu quả từ mô hình “Phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn đột nhập” (19/09/2018)

Là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh Kiên Giang, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, thành phố Rạch Giá đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội, đem lại đời sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Tuy nhiên, đi đôi với sự phát triển đó, tệ nạn xã hội, phạm pháp hình sự cũng gia tăng. Nhất là các vụ trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn đột nhập xuất hiện năm sau cao hơn năm trước. Đáng chú ý là các vụ trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn đột nhập xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Lạc, làm thiệt hại tài sản của người dân lên đến hàng tỷ đồng.
Trao thư khen và thưởng nóng 05 triệu đồng cho Công an thành phố Rạch Giá Trao thư khen và thưởng nóng 05 triệu đồng cho Công an thành phố Rạch Giá (18/09/2018)

Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng tinh thần quyết liệt trong đấu tranh trấn áp tội phạm, giữ gìn ANTT trên địa bàn.
Chiến sĩ nhặt 50 triệu đồng trả lại cho người bị mất Chiến sĩ nhặt 50 triệu đồng trả lại cho người bị mất (03/09/2018)

Nhặt được của rơi, trả lại người bị mất là hành động thể hiện đức tính trung thực, liêm khiết của lực lượng Công an nhân dân. Tấm gương của Trung sỹ Danh Toàn, hiện đang công tác tại Trại tạm giam Công an tỉnh vừa qua nhặt được 50 triệu đồng trả lại người bị mất đã tô thắm thêm nghĩa cử cao đẹp,phẩm chất đạo đức người Công an trong lòng nhân dân.
Công an Kiên Giang: Nhiều tấm gương liêm khiết không nhận hối lộ. Công an Kiên Giang: Nhiều tấm gương liêm khiết không nhận hối lộ. (28/08/2018)

Cụ thể hóa việc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đầu năm đến nay, Công an Kiên Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương liêm khiết, không nhận hối lộ, được nhân dân hết lòng khen ngợi.
An Minh - Những cán bộ trẻ nhiệt huyết An Minh - Những cán bộ trẻ nhiệt huyết (28/08/2018)

Là những cán bộ trẻ, năng nổ trong công tác, không nề hà, ngại khó, ngại khổ, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, cùng đồng đội vượt qua mọi khó khăn góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Đó là Thượng úy Phạm Minh Quyết – Cán bộ Đội CSGT và Thượng úy Trần Quốc Việt – Cán bộ Đội tổng hợp Công an huyện An Minh.
Cán bộ trẻ năng động Cán bộ trẻ năng động (28/08/2018)

Trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, vững về chuyên môn, nghiệp vụ, hòa nhã, lễ phép với tất cả mọi người. Đó là những lời khen mà đồng đội và nhân dân dành cho Trung úy Mai Thanh Nhàn, cán bộ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện Kiên Lương.
Công an Kiên Giang: Nhiều tấm gương liêm khiết không nhận hối lộ. Công an Kiên Giang: Nhiều tấm gương liêm khiết không nhận hối lộ. (23/07/2018)

Cụ thể hóa việc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đầu năm đến nay, Công an Kiên Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương liêm khiết, không nhận hối lộ, được nhân dân hết lòng khen ngợi.
Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội (25/06/2018)

Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết liên tịch số 01 về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giữa Công an và Hội LHPN phường, giai đoạn 2012 - 2017, Hội LHPN phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ đăng ký thực hiện gia đình không phạm tội, không vi phạm tệ nạn xã hội (TNXH); xây dựng và duy trì các mô hình về an ninh trật tự đã mang lại hiệu quả thiết thực.
Chiến sỹ Cảnh sát cơ động không tham của rơi Chiến sỹ Cảnh sát cơ động không tham của rơi (25/06/2018)

Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức trao trả lại tài sản cho người bị mất (ảnh). Trước đó, vào khoảng 16 giờ, ngày 13/5, trên đường đi từ xã Định An, huyện Gò Quao về thành phố Rạch Giá, Trung sĩ Nguyễn Hà Duy – Chiến sỹ Đại đội I, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động có nhặt được 01 chiếc ví bên có một số giấy tờ tùy thân và số tiền gần 6 triệu đồng. Sau đó, trung sỹ Duy đã giao lại chiếc ví và số tiền cho đơn vị, đồng thời thông tin trên mạng xã hội để tìm người đánh rơi.
Hiệu quả từ mô hình tổ NDTQ “không tội phạm và tệ nạn xã hội” khu phố 5, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá Hiệu quả từ mô hình tổ NDTQ “không tội phạm và tệ nạn xã hội” khu phố 5, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá (25/06/2018)

Với đặc điểm chung của thành phố Rạch Giá là địa bàn đô thị, khu phố 5, phường Vĩnh Lạc có nửa diện tích là khu đô thị lấn biển nên thu hút nhiều thành phần trong xã hội đến định cư, tìm kiếm việc làm… Từ đó, phát sinh nhiều vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự và tệ nạn xã hội.
Người cựu chiến binh có tinh thần phòng, chống tội phạm Người cựu chiến binh có tinh thần phòng, chống tội phạm (18/04/2018)

Mặc dù đã 67 tuổi, nhưng 12 năm nay, ông Huỳnh Văn Hòa - Hội viên cựu chiến binh ấp Lình Huỳnh, thành viên Đội dân phòng cựu chiến binh (ĐDPCCB) xã Lình Huỳnh (Hòn Đất) vẫn miệt mài đều đặn tuần tra, canh gác, góp phần cùng Công an bảo vệ sự bình yên của nhân dân.
Cán bộ “hình cảnh” năng động Cán bộ “hình cảnh” năng động (23/03/2018)

33 tuổi đời, 12 tuổi nghề, hơn 05 năm làm nhiệm vụ trinh sát hình sự, Thượng úy Đào Thanh Phong, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện U Minh Thượng được chỉ huy và đồng đội đánh giá cao về sự năng nổ, nhạy bén trong công tác.
Người cán bộ có trái tim nhân hậu Người cán bộ có trái tim nhân hậu (23/03/2018)

Sinh ra và lớn lên ở huyện An Biên - mảnh đất có truyền thống cách mạng. Ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đồng chí Võ Minh Đến luôn có mơ ước cháy bỏng được khoác trên mình tấm áo lính để tiếp tục được cống hiến cho quê hương đất nước, tiếp bước truyền thống của cha, anh.
Gương sáng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm Gương sáng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm (23/03/2018)

Với hoài bão trở thành chiến sĩ Công an góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, đồng chí Mai Hòa Bình thi và trúng tuyển vào ngành Trinh sát, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân. Đến năm 1990, ra trường về nhận công tác tại Phòng Cảnh sát hình sự. Gần 30 năm trong nghề, dù bất cứ công việc gì hay trên cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. “Làm nghề này thường xuyên phải lăn lộn với công việc, nhiều đêm cùng đồng đội làm những vụ án, xuống vùng sâu, vùng xa tá túc người dân. Để tìm ra được đối tượng, có khi ở gần cả tháng trời. Quá trình đó, đòi hỏi người trinh sát phải gần gũi với người dân, người dân mới tín nhiệm đùm bọc, cung cấp những thông tin giá trị”, Đại tá Mai Hòa Bình, bộc bạch.
Phó trưởng Công an thị trấn được người dân yêu mến Phó trưởng Công an thị trấn được người dân yêu mến (23/03/2018)

Với tinh thần nhiệt huyết, tận tụy trong công việc, khắc phục những khó khăn để hết lòng phục vụ nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, là những gì đồng đội nói về Đại úy Giang Phước Thọ - Phó Trưởng Công an thị trấn Kiên Lương.
Người nữ đội phó tận tụy Người nữ đội phó tận tụy (22/03/2018)

Thân thiện, cởi mở và nhiệt tình là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Đại uý Mai Hồng Tươi, Phó đội trưởng Đội Tham mưu, Phòng Cảnh sát đường thuỷ, Công an tỉnh Kiên Giang.
Học sinh lớp 7 nhặt được 37 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi Học sinh lớp 7 nhặt được 37 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi (22/03/2018)

Công an xã Thuận Yên, thị xã Hà Tiên vừa tổ chức trao trả số tiền 37 triệu đồng cho chị Châu Thị Sành, ngụ ấp Cờ Trắng, xã Hoà Điền, huyện Kiên Lương. Được biết, đây là số tiền do em Huỳnh Thị Bích Trâm, học sinh lớp 7/3, trường THCS Hòa Điền nhặt được, sau đó em đem số tiền này đến giao nộp cho Công an xã mong tìm được và trả lại người đánh rơi.
Hạt nhân phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ Hạt nhân phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ (15/03/2018)

“Nhanh nhẹn, hoạt bát” đó là cảm nhận của mọi người khi lần đầu tiên tiếp xúc với Đại đức Danh Khỏe – Trụ trì Chùa Ngã Năm Bình Minh, Phó Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện U Minh Thượng.
Người chiến sĩ anh dũng ngã xuống giữa mùa hoa Người chiến sĩ anh dũng ngã xuống giữa mùa hoa (01/03/2018)

Hà Giang những ngày đầu xuân, hoa đào bung sắc khắp các bản làng, dọc những cung đường cua tay áo lên huyện Yên Minh. Vậy nhưng từ nay, bản làng và những cung đường ấy đã vắng bóng người chiến sĩ Lưu Minh Thức trong sắc áo xanh bình dị đi về. Anh đã anh dũng ngã xuống giữa những ngày Tết mà các gia đình sum vầy đầm ấm, giữa mùa hoa khoe sắc thắm để bảo vệ cho cuộc sống bình yên của nhân dân miền biên cương Tổ quốc...
Hiệu quả mô hình phòng chống tội phạm trên tuyến đường sông Hiệu quả mô hình phòng chống tội phạm trên tuyến đường sông (26/12/2017)

Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm trên các tuyến sông thuộc địa bàn do đơn vị quản lý,Trạm Cảnh sát đường thủy Tắc Cậu, phòng Cảnh sát đường thủy - Công an tỉnh Kiên Giang đã xây dựng mô hình nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên sông.Qua gần một năm triển khai, thực hiện, mô hình đã góp phần không nhỏ trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trên sông.
Những hiệu quả tích cực từ mô hình camera giám sát an ninh trật tự Những hiệu quả tích cực từ mô hình camera giám sát an ninh trật tự (26/12/2017)

Sau hơn 01 năm đưa vào hoạt động, mô hình "Camera giám sát an ninh trật tự" trên địa bàn thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Hệ thống Camera không chỉ góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự (ANTT), kiểm soát trật tự an toàn giao thông, mà còn nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân…
Dân phòng nữ góp phần phòng chống tội phạm Dân phòng nữ góp phần phòng chống tội phạm (26/12/2017)

Được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2006 đến nay, Đội dân phòng nữ ấp Tân Hòa B, xã Tân Hòa huyện Tân Hiệp là tổ chức hoạt động tự nguyện vì bình yên xóm ấp. Nhờ am hiểu địa bàn, dễ gần gũi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ trong việc giáo dục con và quán xuyến gia đình, những năm qua, Đội dân phòng nữ ấp Tân Hòa B đã góp phần tích cực trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.
Công an xã Đông Yên, huyện An Biên:  Đơn vị tiêu biểu trong công tác giữ gìn ANTT cơ sở Công an xã Đông Yên, huyện An Biên: Đơn vị tiêu biểu trong công tác giữ gìn ANTT cơ sở (29/11/2017)

Tuyên truyền, phổ biến kịp thời đến người dân những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; sâu sát với cơ sở để nắm rõ tình hình, dùng sức mạnh của nhân dân để phòng, chống tội phạm và cảm hóa người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư… là những cách làm hay mà Công an xã Đông Yên, huyện An Biên đã áp dụng trong thời gian qua để giữ gìn ANTT trên địa bàn.
Người nữ Cảnh sát tận tụy với Công việc Người nữ Cảnh sát tận tụy với Công việc (29/11/2017)

Qua công tác thực tiễn và thực hiện các phong trào thi đua, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ Công an giỏi việc nước, đảm việc nhà, năng động, sáng tạo. Đại úy Lưu Thu Tính, Chủ tịch Hội phụ nữ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kiên Giang là một trong những người như thế.
Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện An Minh làm theo lời Bác vì nhân dân mà phục vụ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện An Minh làm theo lời Bác vì nhân dân mà phục vụ (02/11/2017)

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Những năm qua, đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện An Minh đã có nhiều việc làm thiết thực trong công tác cấp, quản lý chứng minh nhân dân.
Người Đội trưởng tận tụy với công việc Người Đội trưởng tận tụy với công việc (13/10/2017)

Với vai trò là Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy – Công an thị xã Hà Tiên. Trung tá Phạm Oanh Liệt luôn nổ lực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn cùng đồng chí đồng đội lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.
Đại úy Danh Bích Thảo làm theo lời Bác từ những việc thiết thực Đại úy Danh Bích Thảo làm theo lời Bác từ những việc thiết thực (06/09/2017)

Đại úy Danh Bích Thảo hiện là Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang, Bí thư Chi Đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) - Công an tỉnh Kiên Giang và cũng là Phó Đội trưởng Đội Quản lý xuất cảnh - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Với nhiệt huyết của người cán bộ trẻ, Đại úy Thảo luôn luôn năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, được lãnh đạo đơn vị tin tưởng, đồng đội tin yêu, người dân quý mến.
Trao quyết định thưởng nóng cho tập thể khám phá nhanh vụ trộm cắp tài Trao quyết định thưởng nóng cho tập thể khám phá nhanh vụ trộm cắp tài (18/07/2017)

Để biểu dương tinh thần quyết tâm truy bắt nhanh các đối tượng cướp tài sản, Mới đây, Đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang thưởng nóng 05 triệu đồng cho tập thể Công an huyện An Minh có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho người dân bắt trộm Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho người dân bắt trộm (21/03/2017)

Ngày 17/3/2017, Công an huyện Phú Quốc đã tổ chức trao giấy khen cùng tiền thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho anh Nguyễn Tấn Phát ngụ khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, người vừa dũng cảm truy bắt đối tượng trộm 600 triệu đồng để trong cốp xe của một người phụ nữ.
Cảnh sát hình sự  nhặt của rơi trả lại cho người bị mất Cảnh sát hình sự nhặt của rơi trả lại cho người bị mất (22/02/2017)

Với tinh thần, hành động nhặt được của rơi của thiếu tá Đào Thế Đông, phó đội trưởng, phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Kiên Giang đáng được biểu dương, khen thưởng. Việc làm của anh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhân dân.
Người chỉ huy tận tụy với công việc Người chỉ huy tận tụy với công việc (14/02/2017)

Nhiệt tình, say mê, trách nhiệm cao với công việc, luôn thân ái, hòa đồng với mọi người. Đó là những nhận xét của đồng đội trong đơn vị khi nói về Đại úy Nguyễn Thành Chung, Phó đội trưởng Đội Đặc Doanh - Phòng CS QLHC về TTXH, Công an tỉnh Kiên Giang.
Nữ cán bộ đa năng Nữ cán bộ đa năng (23/12/2016)

Cần cù, chịu khó, năng động sáng tạo trong công việc, luôn được đồng đội và nhân dân quý mến, cấp trên đánh giá cao. Đó là Thượng úy Nguyễn Thị Chúc Ly – Cán bộ tham mưu, Đội Tổng hợp, Công an huyện Vĩnh Thuận.
Người cán bộ điều tra tận tụy với công việc Người cán bộ điều tra tận tụy với công việc (12/12/2016)

Gần 12 năm gắn bó với nghiệp điều tra án hình sự, Thượng úy Phạm Thái Trung – Cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng đồng đội lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Trao tặng giấy khen linh mục có nhiều đóng góp phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Trao tặng giấy khen linh mục có nhiều đóng góp phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (21/10/2016)

Thừa uỷ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Đại tá Phạm Hoàng Kiệt – Trưởng Công an huyện U Minh Thượng vừa đến thăm và trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho Linh mục Trần Thành Thái, nguyên Chánh xứ nhà thờ giáo xứ Minh Châu thuộc xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng (ảnh) về thành tích đóng góp của Linh mục trong tuyên truyền vận động bà con giáo dân trong giáo xứ chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, giữ gìn tốt an ninh trật tự, góp phần phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - văn hoá – xã hội ở địa phương.
Trung úy Võ Thanh Nhẫn - Tận tụy trong công việc Trung úy Võ Thanh Nhẫn - Tận tụy trong công việc (28/09/2016)

Hòa đồng với đồng chí đồng đội, tận tụy trong công việc, đó là nhận xét của đồng nghiệp dành cho Trung úy Võ Thanh Nhẫn, Cán bộ Đội Tổng hợp - Công an huyện Kiên Hải (Kiên Giang)
Cán bộ Công an “đa năng” Cán bộ Công an “đa năng” (20/09/2016)

Nụ cười hiền hoà luôn nở trên môi là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Thượng uý Trần Văn Te, cán bộ Đội An ninh, Công an huyện U Minh Thượng.
Trao thưởng cho người dân dũng cảm bắt cướp Trao thưởng cho người dân dũng cảm bắt cướp (08/09/2016)

Phòng công tác chính trị, Công an tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với Công an huyện An Biên tổ chức trao thưởng cho 03 người dân dũng cảm truy bắt đối tượng cướp tài sản.
Trao giấy khen cho người dân  dũng cảm cứu người Trao giấy khen cho người dân dũng cảm cứu người (26/08/2016)

Công an huyện Kiên Lương vừa tổ chức Công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương về việc trao giấy khen đột xuất cho 2 cá nhân là anh Phan Quốc Đạt, 18 tuổi và anh Võ Thành Đức, 19 tuổi, ngụ tại khu phố Ba Hòn, huyện Kiên Lương về thành tích dũng cảm cứu người.
Nữ Đội phó tận tụy với công việc Nữ Đội phó tận tụy với công việc (27/05/2016)

Hơn 16 năm qua, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, lý tưởng của một CBCS Công an nhân dân và lòng yêu ngành, yêu nghề, Thiếu tá Trương Hòa Bình, Phó đội trưởng Đội tham mưu, phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh (ảnh) luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho cá nhân  có thành tích cao  trong công tác tố  giác tội phạm Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho cá nhân có thành tích cao trong công tác tố giác tội phạm (23/12/2015)

Công an huyện Giang Thành vừa tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho chị Nguyễn Thị Kim Loan, ở ấp Nha Sáp, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tố giác tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.
Một Công an xã hy sinh khi làm nhiệm vụ Một Công an xã hy sinh khi làm nhiệm vụ (20/11/2015)

Sáng ngày 11/11/2015, Đoàn cán bộ Công an tỉnh Kiên Giang do đồng chí Đại tá Lê Hoàng Dũng làm trưởng đoàn đã đến chia buồn và tiễn đưa anh Danh Bình - Công an viên Công an xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đến hỏa táng tại chùa Thôn Dôn - phường An Bình, thành phố Rạch Giá.
Thương binh Lê Văn Hữu Thương binh Lê Văn Hữu (01/11/2015)

Trở về đời thường với những vết thương do chiến tranh, một bên tai không còn nghe được, nhưng thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thương binh tàn nhưng không phế”, ông Lê Văn Hữu, thương binh hạng ¾, ở ấp Hòa Thạnh, xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã tiếp tục tăng gia lao động sản xuất và tham gia nhiều hoạt động góp phần phát triển địa phương.
Người của công việc Người của công việc (01/11/2015)

Nghiêm túc trong công việc, hòa đồng, hoạt bát trong giao tiếp, đó là nhận xét của mọi người khi tiếp xúc với Trung tá Nguyễn Hồng Nhựt - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
Tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm trên đường thủy nội địa Tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm trên đường thủy nội địa (31/10/2015)

Là người con của quê lúa Thái Bình, sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang, năm 1990, vừa rời ghế nhà trường, chàng trai trẻ Trịnh Đình Thành đã tình nguyện tham gia công tác tại Công an huyện đảo Kiên Hải.
Thầm lặng góp chiến công Thầm lặng góp chiến công (01/11/2015)

Với nhiệm vụ được giao phụ trách công tác khám nghiệm hiện trường và giám định đường vân - nhiệm vụ then chốt mở đầu cho công tác phá án, Thượng tá Đặng Việt Hùng - Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kiên Giang thường xuyên nghiên cứu, học tập, rèn luyện, để vững về chính trị, chắc nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Gương sáng Đỗ Thị Phương - Người phụ nữ với công việc thu gom rác thải Gương sáng Đỗ Thị Phương - Người phụ nữ với công việc thu gom rác thải (30/09/2015)

Hiện nay ở nhiều nơi, trên các trục đường chính, tại các khu vực trung tâm xã, trường học, khu công nghiệp và chợ…, tình trạng rác thải sinh hoạt vứt xả tràn lan, không được thu gom kịp thời khá phổ biến. Công tác quy hoạch, thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh nói chung và tại các huyện, xã vùng sâu, vùng xa, nơi dân cư thưa thớt nói riêng còn nhiều bất cập, vì chưa đủ nhân lực, kinh phí để triển khai thực hiện đồng bộ, cũng như ý thức của người dân về vấn đề này chưa cao. Song ở Việt Yên có một phụ nữ ở thôn Trại Dược, Nghĩa Trung đã gần chục năm nay đã tự nguyện làm công tác thu gom rác thải, góp phần làm trong sạch môi trường nông thôn và chống ô nhiễm môi trường cho hơn 300 cháu học sinh Trường Mầm non Nghĩa Trung số 2. Đó là chị Đỗ Thị Phương, năm nay đã ở tuổi 50.
Gương sáng cựu chiến binh Vũ Hiệp Xạ Gương sáng cựu chiến binh Vũ Hiệp Xạ (30/09/2015)

Cựu chiến binh Vũ Hiệp Xạ đã giành cả tuổi trẻ cho sự nghiệp chống Mĩ cứu nước của dân tộc và 22 năm cho công tác hội cựu chiến binh ở địa phương, từ nhỏ Vũ Hiệp Xạ đã thấm nhuần truyền thống yêu nước của quê hương Việt Yên anh hùng.
Thiếu úy Trương Khoan Khánh: Thấm nhuần lời Bác dạy Công an nhân dân Thiếu úy Trương Khoan Khánh: Thấm nhuần lời Bác dạy Công an nhân dân (30/09/2015)

Nụ cười thân thiện là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp anh- Thiếu úy Trương Khoan Khánh, một cán bộ trẻ năng nổ trong công tác chuyên môn và nhiệt tình tham gia mọi phong trào Đoàn-Hội của Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Sơn.
Tuổi cao gương sáng Tuổi cao gương sáng (30/09/2015)

CCB Nguyễn Đắc Hội - Chi Hội trưởng Chi hội Người cao tuổi thôn Nam Liếp - xã Hương Mai, Người luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, Người tạo nên một tinh thần đoàn kết cao trong nhân dân để chung sức xây dựng nông thôn mới.
Cô gái trả lại 78 triệu đồng cho người đánh rơi Cô gái trả lại 78 triệu đồng cho người đánh rơi (30/09/2015)

Trên đường đi làm về, Phạm Nguyễn Nguyệt Linh (24 tuổi) thoáng thấy người phụ nữ chạy xe máy phía trước đánh rơi túi xách. Cô gái nhặt túi, bên trong có 78 triệu đồng và điện thoại, tìm trả lại người mất.
Thư viện hình ảnh
Hoạt động tháng 8/2015
Hoạt động tháng 9/2015
Ảnh hoạt động tháng 10.2015
Hoạt động tháng 1/2016
 Xuân Đinh Dậu 2017
Hoạt động tháng 2/2017
Hoạt động tháng 3/2017
Hoạt động tháng 4/2017
Hoạt động tháng 12/2017
Tháng 1/2018
Tháng 2/2018
Tháng 3/2018
Tháng 4/2018
Tháng 5/2018
Tháng 6/2018
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Video
Ý kiến của bạn
Hiện nay bạn thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thế nào?


Web Liên kết
Quảng cáo
Truy cập