Khắc tinh tội phạm kinh tế trên đảo Phú Quốc

10/04/2019
Hơn 25 năm gắn bó với nghề điều tra án hình sự, Trung tá Lê Hoàng Tuấn - Đội trưởng, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Phú Quốc, đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng đồng đội lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Với vai trò là Đội trưởng, Trung tá Lê Hoàng Tuấn, luôn đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua do địa phương và ngành phát động. Trong công tác chuyên môn, Trung tá Lê Hoàng Tuấn, làm việc khoa học, hiệu quả, nắm bắt kịp thời tình hình tội phạm trên lĩnh vực mình phụ trách, từ đó có kế hoạch đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả, anh luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến của lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và nhân dân trên huyện đảo. Những năm gần đây, tình hình tội phạm liên quan đến lĩnh vực kinh tế, chức vụ và môi trường... trên địa bàn huyện Phú Quốc diễn biến khá phức tạp, có chiều hướng gia tăng. Thủ đoạn của các loại tội phạm ngày càng tinh vi và liều lĩnh, nhưng với tinh thần mưu trí, dũng cảm, quyết tâm trấn áp tội phạm, trung tá Lê Hoàng Tuấn đã cùng đồng đội khám phá nhiều vụ án, bắt nhiều đối tượng có liên quan đưa ra truy cứu, xét xử theo quy định pháp luật.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Trung tá Lê Hoàng Tuấn trực tiếp chỉ đạo, cùng đồng đội bắt, ngăn chặn trên 10 vụ buôn bán, vận chuyển hàng cấm; 03 vụ 03 đối tượng làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng dất; khởi tố 03 vụ bắt gần 10 đối tượng cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; bắt, xử lý hàng trăm vụ khai thác khoáng sản trái phép, từ đó góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn... Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, trong cuộc sống hàng ngày, Trung tá Lê Hoàng Tuấn là người rất ôn hòa và điềm đạm, anh sẵn sàng chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân, tận tình chỉ bảo cán bộ chiến sỹ cấp dưới để anh em cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

       Với những kết quả đạt được trong công tác, Trung tá Lê Hoàng Tuấn được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh, tặng nhiều bằng khen, giấy khen về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm./.

Quốc Thuận
Thư viện hình ảnh
Hoạt động tháng 8/2015
Hoạt động tháng 9/2015
Ảnh hoạt động tháng 10.2015
Hoạt động tháng 1/2016
 Xuân Đinh Dậu 2017
Hoạt động tháng 2/2017
Hoạt động tháng 3/2017
Hoạt động tháng 4/2017
Hoạt động tháng 12/2017
Tháng 1/2018
Tháng 2/2018
Tháng 3/2018
Tháng 4/2018
Tháng 5/2018
Tháng 6/2018
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Video
Ý kiến của bạn
Hiện nay bạn thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thế nào?


Web Liên kết
Quảng cáo
Truy cập