Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc xử lý nhóm đối tượng gây mất trật tự khu dân cư và sử dụng trái phép chất ma túy

13/11/2018
Vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 30/10/2018, Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc nhận được tin báo có một nhóm người gây mất trật tự tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông, nên đã cử lực lượng xuống hiện trường giải quyết vụ việc và đưa các đối tượng có liên quan gồm: P. Q. H., Uông Đình Tú và Nguyễn Tuấn Thành về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở Công an thị trấn, hai đối tượng Uông Đình Tú và Nguyễn Tuấn Thành đã thừa nhận hành vi vi phạm gây mất trật tự, đồng thời qua xét nghiệm thì phát hiện cả hai đều sử dụng trái phép chất ma túy. Công an thị trấn Dương Đông đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Uông Đình Tú về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và gây rối trật tự khu dân cư. Đối với Nguyễn Tuấn Thành, đã sử dụng trái phép chất ma túy nhiều lần và không có nơi cư trú ổn định nên Công an thị trấn đã lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang.

Riêng ông P. Q. H. khi được mời về trụ sở Công an thị trấn thì tỏ thái độ không hợp tác, không trình bày nội dung sự việc mà yêu cầu phải có luật sư riêng và viện lý do bị đau bụng, đau tim. Theo yêu cầu của ông H., Công an thị trấn đã đưa ông đến Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc kiểm tra sức khỏe và siêu âm, bác sỹ đã kết luận: "Chưa phát hiện bất thường trên siêu âm tổng quát" nên lực lượng Công an đã yêu cầu ông H. quay về trụ sở để tiếp tục làm việc và ông H. đã thừa nhận hành vi vi phạm. Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông P. Q. H. về hành vi gây mất trật tự khu dân cư. Do đó, việc một số báo đăng bài đưa tin cán bộ Công an thị trấn Dương Đông đánh người và nhốt giam vào phòng kín là không có cơ sở.

Lê Phong
Thư viện hình ảnh
Hoạt động tháng 8/2015
Hoạt động tháng 9/2015
Ảnh hoạt động tháng 10.2015
Hoạt động tháng 1/2016
 Xuân Đinh Dậu 2017
Hoạt động tháng 2/2017
Hoạt động tháng 3/2017
Hoạt động tháng 4/2017
Hoạt động tháng 12/2017
Tháng 1/2018
Tháng 2/2018
Tháng 3/2018
Tháng 4/2018
Tháng 5/2018
Tháng 6/2018
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Video
Ý kiến của bạn
Hiện nay bạn thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thế nào?


Web Liên kết
Quảng cáo
Truy cập